GIÁ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG SÂN BÓNG ĐÁ 300W,400W

Hệ thống đèn led chiếu sáng sân bóng đóng vai trò rất quan trọng trong những trận đấu về đêm hoặc trong những nhà thi đấu. Đèn pha led chiếu sáng hoàn hảo cung cấp lượng ánh sáng đồng đều trên toàn bộ mặt sân và giúp cho những hoạt động của cầu thủ trên sân trở nên thanh thoát hơn do mắt không phải thường xuyên thay đổi để thích nghi với sự thay đổi ánh sáng. Do đó, việc lựa chọn các loại bóng đèn led chiếu sáng cần phải được đảm bảo giúp cung cấp đủ độ sáng, cung cấp độ chiếu sáng đồng đều, chỉ số tái tạo màu sắc cao và đặc biệt tiết kiệm điện. Hệ thống đèn pha (đèn chiếu sáng sân bóng) có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của sân và cột mà chủ đầu tư có lựa chọn phù hợp.

Hiện nay phần lớn các sân dùng loại cao áp, công suất 400W, công suất 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ chiếu sáng cho sân bóng của mình. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn: đèn của Phillips, đèn Osram và đèn Trung Quốc. Giá đèn chiếu sáng cho sân bóng mini các loại này chênh lệch khá nhiều. Bạn nên lưu ý: bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng - 1 năm và khá bất tiện khi thường xuyên phải thay thế bóng hỏng.

Đèn LED có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt, có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống. Tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường cũng là những ưu điểm vượt trội của LED so với các loại dèn khác. Đèn LED phù hợp với nhiều ứng dụng cuộc sống, từ chiếu sáng gia đình, thể thao, khu công nghiệp.., Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho một hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led khá cao và là trở ngại đối với những nhà đầu tư

www.cuahangdennvc.com

 Một số chủ sân đã thực hiện việc chuyển đổi sang sử dụng đèn Led và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh sân cỏ mini. Đèn pha Led với công suất 100W,200W thay thế hoàn hảo cho loại bóng cao áp 400W thông thường, giúp tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, với tuổi thọ đèn Led lên đến hơn 10 năm sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như chi phí thay bóng thường xuyên. Bên cạnh đó, việc ánh sáng đèn Led cho độ sáng tốt hơn cũng như độ hoàn màu cao hơn giúp cầu thủ chơi bóng thoải mái hơn cũng là lợi thế thuận lợi thu hút khách thuê sân so với các đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo giá đèn led 100W,150w,200W

Đèn pha led 100w , Ip65

Đèn pha led 200W ,Ip65

 zalo :  090 599 6880