ĐÈN LED ÂM CẦU THANG GIÁ RẺ

Khu vực cầu thang của gia đình, khách sạn.. sẽ đẹp và ấn tượng hơn nếu bạn biết vận dụng hệ thống đèn led chiếu sáng. Vậy để trang trí và cung cấp ánh sáng cho khu cầu thang, bạn có thể sử dụng loại đèn led chiếu sáng nào? Đèn led Thiên Đăng sẽ giúp bạn có những ý tưởng làm đẹp không gian sống với hệ thống đèn led?


Đèn led dây trang trí cầu thang:

Quý vị có thể lắp đặt đèn led dây dưới mỗi bậc thang để tạo điểm nhấn và cung cấp ánh sáng rõ khi di chuyển vào ban đêm. Đèn led dây trang trí với nhiều màu sắc đẹp mắt sẽ giúp toàn bộ chiếc cầu thang trở nên đẹp hơn.

Đèn led âm đất âm tường cho cầu thang

Sử dụng đèn âm tường để lắp đặt dọc tường lối lên cầu thang, vừa giúp ta có thể nhìn rõ đường đi và cũng góp phần to điểm cho nội thất căn phòng. Với nhiều màu đèn led âm tường khác nhau, quý vị có thể lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn led âm tường cho những cầu thang ngoài trời mà không lo thấm nước, hư hỏng.


Đèn Led âm cầu thang sẽ giúp quý vị có những lựa chọn tốt nhất, tư vấn lắp đặt đèn led trang trí cầu thang đẹp với báo giá tốt nhất, quý khách được đảm bảo quyền lợi mua đèn led chính hãng, bảo hành 2 năm.

Thông số kỹ thuật của đèn LED chân cầu thang 1W : 

ĐÈN LED ÂM CẦU THANG 1W

MÃ SỐ: TĐ VL11011

Chíp LED: Epistar

Công suất : 1W 

Ánh Sáng : 3000/4000/6400K

Góc Chiếu: 

Lỗ khoét: Φ86*86

Kích thước:  Φ94x94